Thông báo quan trọng về dịch COVID-19

Ngày Hội Bán tải Ba Miền 2019 - Những hình ảnh đáng nhớ

04/07/2019

Ngày 13-16/6/2019 vừa qua, các Câu Lạc Bộ Bán Tải Việt Nam đã tổ chức Ngày hội Bán tải Ba Miền 2019, thu hút sự tham gia của gần 300 xe ô tô và hàng trăm người chơi xe pickup trên toàn Việt Nam. Sự kiện thực sự là ngày hội lớn cho các chủ xe bán tải nói riêng và những người yêu xe bán tải nói chung trên khắp đất nước. 

Trong số các xe tham gia sự kiện, phần lớn là những chiếc Ford Ranger đủ mọi phiên bản, từ XLS, Wildtrak cho đến Ranger Raptor. Đồng hành cùng chương trình cũng là đoàn kỹ thuật viên của Ford Việt Nam sẵn sàng cho công tác hậu cần và hỗ trợ trong các hoạt động thử thách thuộc nội dung chương trình.

Năm nay, chương trình được thực hiện tại Quảng Bình, với những hoạt động xuyên suốt từ Vườn Quốc Gia Phong Nha Kẻ Bàng đến Thành phố Đồng Hới. Quảng Bình một vùng đất đẹp với nhiều địa điểm để những người tham gia có thể khám phá cũng như mang đến những thách thức địa hình giúp người chơi học hỏi thêm các kinh nghiệm lái xe an toàn và trách nhiệm hơn.

Chương trình kết thúc trong niềm vui của những gần 800 người tham gia, bằng một đêm gala đầy ý nghĩa tổ chức ngày 15/6/2019 với nhiều trò chơi tập thể, thưởng thức các tác phẩm âm nhạc và văn nghệ.

Từ khi có mặt tại Việt Nam, dòng xe bán tải của Ford, mà đại diện là Ford Ranger và Ranger Raptor rất được người dùng yêu mến. Chỉ riêng năm 2017, đã có gần 15.000 chiếc Ranger đã được về tay khách hàng, chiếm 61% tổng số xe bán tải tiêu thụ trong nước.

Hiện tại, dòng xe Ford Ranger đang được bán tại các đại lý ủy quyền của Ford Việt Nam với mức giá hấp dẫn. Quý khách hàng quan tâm xin hãy nhanh chóng liên hệ với đại lý chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Từ tháng 6 đến hết năm 2019, khách mua xe sẽ nhận được nhiều ưu đãi khác từ đại lý, mà một ưu đãi hấp dẫn là Tặng Gói Cứu hộ 24/7 miễn phí Cứu hộ trong vòng một năm. 

Liên hệ Đại lýYêu cầu Báo giá

Hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn những hình ảnh đẹp từ Ngày Hội Bán Tải Ba Miền 2019 nhé.

Liên hệ Đại lýYêu cầu Báo giá

Tin tức

Các khuyến mãi của đại lý

Xem tất cả các chương trình khuyến mãi mới nhất của City Ford

Tin tức

Xem tất cả các tin tức mới nhất từ City Ford