Thông báo quan trọng về dịch COVID-19

City Ford Vinh danh cá nhân-tập thể-Đại lý xuất sắc nhất 2021 & Mừng năm mới 2022 đột phá thành công

30/01/2022

Tạm biệt năm 2021 với nhiều thách thức, khó khăn và đón chào năm mới Nhâm Dần 2022 đầy hy vọng và thành công. Ban Giám Đốc Công ty Cổ phần City Auto - City Ford kính chúc toàn thể CB-CNV City Ford, Ban Lãnh Đạo Ford Việt Nam, Quý Khách hàng và Quý Đối tác một năm mới GIÀU SỨC KHỎE - HẠNH PHÚC - SÁNG TẠO - ĐOÀN KẾT - PHÁT TRIỂN - THÀNH CÔNG. 


Do ảnh hưởng của tình hình dịch covid 19, với quy mô Công ty Cổ Phẩn City Auto - City Ford không thể tổ chức tiệc tất niên 2021 như dự kiến. Thay vào đó, chúng tôi xin gửi tới một món quà đặc biệt, với nhiều giá trị tinh thần dành cho Quý vị - Video clip "City Ford Vinh danh cá nhân-tập thể-Đại lý xuất sắc nhất 2021 & Chào Mừng năm mới 2022 đột phá thành công". Món quà này là lời tri ân sâu sắc của chúng tôi tới từng CB - CNV, Quý Đối Tác, Quý Khách Hàng và Ban Lãnh Đạo Ford Việt Nam đã luôn đồng hành, đoàn kết, san sẻ những khó khăn trong suốt thời gian qua. Chúng tôi trân trọng vinh danh các cá nhân xuất sắc, phòng ban xuất sắc đã nỗ lực hết sức mình, sáng tạo đổi mới trong hoàn cảnh đầy thử thách đạt được những thành tích vượt trội, đóng góp to lớn vào sự thành công trong năm 2021. Đó là những giá trị nhân văn cao quý tạo nên văn hóa City Ford đầy tự hào.


Hy vọng trong năm Nhâm Dần 2022, chúng ta sẽ tiếp tục đồng hành, đoàn kết, phát triển, thành công và tiến xa hơn nữa để trở thành Đại Lý Ford Xuất Sắc Nhất Toàn Quốc 2022 - BE STRONGER & GO FURTHER. 


CHÚC MỪNG NĂM MỚI XUÂN NHÂM DẦN 2022


HAPPY NEW YEAR 2022


Tin tức

Các khuyến mãi của đại lý

Xem tất cả các chương trình khuyến mãi mới nhất của City Ford

Tin tức

Xem tất cả các tin tức mới nhất từ City Ford