Thông báo quan trọng về dịch COVID-19

CHÀO MỪNG GIÁM ĐỐC DỊCH VỤ FSCD KHỐI FORD ASIAN TỚI THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI CITY FORD

27/06/2022

Ngày 13/06/2022 vừa qua, City Ford nhiệt liệt chào mừng ông Arias Jesus Metelo – Giám đốc dịch vụ FSCD khối Ford Asian và phái đoàn Ford Việt Nam tới thăm và làm việc tại City Ford.

Ông Metelo bày tỏ sự quan tâm đặc biệt trước những hoạt động dịch vụ bảo hành, sửa chữa và phụ tùng chính hãng mà City Ford đang triển khai  đem lại sự an tâm cho khách hàng về dịch vụ chăm sóc bảo dưởng xe tại City Ford nói riêng và chất lượng dịch vụ của hãng xe ford nói chung. Đồng thời, ông cũng chia sẻ những định hướng phát triển mạnh mẽ của Ford với đại lý trong thời gian tới, hứa hẹn đem lại nhiều giá trị và chất lượng dịch vụ tốt nhất tới Quý khách hàng tại Việt Nam. 

Cũng nhân dịp này phái đoàn Ford ASEAN gửi lời động viên sâu sắc đến Ban Lãnh Đạo City Ford, cùng toàn thể cán bộ công nhân viên đã góp phần đóng góp vào thành công của thương hiệu xe Ford tại Việt Nam. Khẳng định City Ford là Đại lý dẫn đầu về doanh số bán hàng và dịch vụ tại Việt Nam. Bên cạnh đó, City Ford được biết đến là Đại lý đem đến trải nghiệm cho khách hàng tốt nhất trong hệ thống đại lý Ford tại Việt Nam. 

Trân trọng cảm ơn ông Arias Jesus Metelo và phái đoàn Ford Việt Nam.


Tin tức

Các khuyến mãi của đại lý

Xem tất cả các chương trình khuyến mãi mới nhất của City Ford

Tin tức

Xem tất cả các tin tức mới nhất từ City Ford