Thông báo quan trọng về dịch COVID-19

OCB ký kết hợp tác toàn diện với City Ford và PTI Phú Mỹ Hưng

01/09/2016
Buổi lễ có sự tham dự cuả đại diện lãnh đạo hai bên và các phòng ban chuyên môn. 

Theo thỏa thuận kí kết lần này, OCB và City Ford, Bảo hiểm PTI Phú Mỹ Hưng sẽ hợp tác cùng nhau trên tất cả các lĩnh vực hoạt động của hai bên, hỗ trợ kinh doanh và quảng bá phát triển thương hiệu của nhau một cách hiệu quả. Ngay sau lễ kí kết, khách hàng khi vay OCB mua ô tô tại City Ford sẽ được tặng ngay gói bảo hiểm dân sự của PTI Phú Mỹ Hưng. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể lựa chọn mua bảo hiểm vật chất với mức phí ưu đãi khi tham gia chương trình này.

Khẳng định tại buổi lễ, Ông Trương Đình Long – Phó Tổng Giám đốc OCB chia sẻ: “Với kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp các giải pháp tài chính cho khách hàng và các đối tác xe, OCB không ngừng mang đến cho đối tác những chương trình ưu đãi khác biệt trên thị trường. Tin rằng, sự tham gia của các bên lần này sẽ giúp chúng ta chăm sóc khách hàng tốt hơn, mang lại nhiều tiện ích giá trị cho khách hàng”.

  
Lễ kí kết hợp tác toàn diện của ba bên

Đại diện City Ford, Ông Trần Trung Chánh – Tổng Giám đốc cũng đánh giá cao những chương trình ưu đãi của OCB dành cho khách hàng mua xe tại City Ford và cam kết sẽ đồng hành cùng OCB trong việc phát triển khách hàng, thương hiệu của các bên. 

Sự tham gia của Bảo hiểm PTI Phú Mỹ Hưng sẽ cùng góp phần thực hiện mục tiêu chăm sóc tốt nhất cho khách hàng của các bên và gắn kết trong mục tiêu cùng phát triển.

Tin tức

Các khuyến mãi của đại lý

Xem tất cả các chương trình khuyến mãi mới nhất của City Ford

Tin tức

Xem tất cả các tin tức mới nhất từ City Ford